Làm sạch tranh treo phòng ngủ có lớp lụa phủ ngoài với mẹo đơn giản

Làm sạch tranh treo phòng ngủ phòng ngủ đơn giản và nhanh chóng chỉ với những dụng cụ vô cùng đơn giản.

tranh hoa hướng dương kich hoạt sự sống, gắn kết các thành viên trong gia đình

tranh hoa hướng dương kich hoạt sự sống, gắn kết các thành viên trong gia đình

Sau một thời gian sử dụng tranh trong phòng ngủ của bạn đã bị phủ bụi hoặc có màu ố vàng? Nếu thay mới tranh thì thật tốn kém chưa kể đó là bức tranh bạn yêu thích và khó có thể mua lại. Làm sao để cho tranh trở lại sáng bóng như ban đầu.

  1. Làm sạch tranh treo phòng ngủ với một  khăn lau bụi len hoặc một miếng vải sạch khô buộc trên một cây chổi phủi bụi tường trước khi làm sạch
  2. Làm sạch tranh treo phòng ngủ với dung dịch tẩy rửa: Sử dụng một miếng bọt biển tự nhiên, nhẹ nhàng làm ẩm bằng dung dịch nước ấm và một lượng nhỏ các chất tẩy rửa chén chất lỏng hoặc dùng xi cana chuyên dụng. Trước khi làm sạch, kiểm tra các dụng cụ cẩn thận để đảm bảo không làm rách lớp phủ. Đừng chà xát quá mạnh hoặc để miếng bọt biển quá ẩm ướt để tránh thiệt hại. Sử dụng các loại khăn lau để hấp thụ thêm độ ẩm sau khi rửa.
  3. Những điều cần tránh:  Không bao giờ sử dụng chất tẩy rửa có tính năng mài mòn bởi vì  các hạt mài mòn có trong dung dịch có thể làm xước lớp phủ của tranh.
    Tranh hoa hồng ghép bộ khổ lớn treo phòng ngủ

    Tranh hoa hồng ghép bộ khổ lớn treo phòng ngủ

    Thủ thuật đơn giản để tẩy mọi vết bẩn như ố vàng, vết kẹo cao su, dính sơn trên tranh là dùng xi cana sẽ sạch ngay tức khắc.

Tham khảo bí quyết chọn tranh treo phòng ngủ

Website : Amia.com.vn

Posted in Lựa chọn tranh treo phòng ngủ, Tin tức and tagged , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *