Kinh nghiệm mua tranh treo phòng ngủ trực tuyến tại Hà Nội

Khi bạn có điều kiện sở hữu một căn hộ chắc chắn bạn sẽ nghĩ tới việc trang trí nó cho thật đẹp. Với một số  kinh nghiệm mua tranh trang trí phòng ngủ trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tài chính.

tranh-dong-ho-ghep-bo-doi-uyen-uong (2)

5 kinh nghiệm mua tranh treo phòng ngủ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí:

  1. Liệt kê các trang web chuyên bán tranh trang trí phòng ngủ có địa chỉ giao dịch tại Hà Nội: Điều này sẽ giúp bạn sàng lọc được các địa chỉ có nhiều mẫu mã tranh treo phòng ngủ nhất có thể loại tranh bạn yêu thích.
  2. dong-ho-tranh-hoa-co-mua-xuan302-01Một trong những công việc quan trong trong kinh nghiệm mua tranh treo phòng ngủ là đọc kỹ thông tin về người bán tranh treo phòng ngủ như: Số điện thoại hỗ trợ, địa chỉ giao dịch, phương thức vận chuyển, đổi trả hàng để chọn ra trang web bán tranh treo phòng ngủ uy tín nhất tại Hà Nội
  3. Chú ý đặc biệt tới màu sắc sản phẩm vì tranh trang trí phòng ngủ thuộc dòng nội thất mà nội thất thì phải phù hợp với không gian và màu sắc các loại nội thất khác. Ngoài ra màu sắc ảnh sản phẩm đôi khi có sai lệch so với tranh thực vì vậy phải hỏi kỹ thông tin màu sắc, nếu có thể thì xem video hoặc chat trực tuyến tránh việc tranh chuyển đến màu sắc không như yêu cầu sẽ gây ra tâm lý ức chế.
  4. Lưu ý đến kích thước tranh: Trước khi mua tranh phải xem xét vị trí treo tranh và diện tích có thể treo để chọn kích thước phù hợp. Với các phòng ngủ lớn nên xem xét các bức tranh phong cảnh để tránh sự nhàm chán, tẻ nhạt đơn độc.
  5. Chú ý đến các chương trình hỗ trợ bán hàng như: giảm giá, miễn phí lắp đặt, miễn phí giao hàng tại nội thành Hà Nội.

Trên đây là 5 kinh nghiệm mua tranh trực tuyến tại Hà Nội để giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Siêu thị tranh Amia chuyên cung cấp các dòng tranh chuyên biệt trang trí phòng ngủ như tranh Sơn Dầu, tranh thêu tay cao cấp, tranh ghép bộ hiện đại

  • Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nội thành Hà Nội
  • Bảo hành 1 năm với máy đồng hồ tranh
  • Thanh toán sau khi nhận hàng đầy đủ
  • Miễn phí thiết kế với các khách hàng muốn thiết kế riêng.

Hotline hỗ trợ 24/7: 0916 225 866- 0963 733 733

Tham khảo các mẫu tranh treo phòng ngủ đẹp tại tranhtreophongngudep.com và các mẫu tranh khác tại amia.com.vn

Posted in Lựa chọn tranh treo phòng ngủ, Tin tức and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *